Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0977.00.4868
Hotline: 024.3901.5678

Một số thông tin về thang máy tải hàng

Ngày nay, các tòa nhà cao ốc ngà càng mọc lên như nấm, song song với đó là quá trình vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa từ lên các tầng cao gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, thang máy tải hàng ra đời đáp ứng nhu cầu cấp bách của con người nhằm chuyên chở hàng hóa có trọng lượng lớn từ tầng thấp lên tầng cao, là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong vận chuyển hàng hóa.


Đa dạng về kích cỡ

Thang máy trở hàng được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với quy ô của từng tòa nhà và mục đích vận chuyển từng loại hàng hóa để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thang máy tải hàng được thiết kế có trọng tải từ 500 kg đến 5000 kg, kèm theo tốc độ từ 15 mét/ phút đến 60 mét/phút.

Chức năng và công dụng của thang máy tải hàng

Dựa vào tên gọi đã biết được chức năng của sản phẩm này. Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ thấp lên cao với trọng lượng lớn,, vừa an toàn, lại hiệu quả bởi số lượng vận chuyển vừa nhiều lại nhanh. Thiết bị góp phần tiết kiệm thời gian và sức lao động cho con người trong quá trình vận chuyển thiết bị hàng hóa có trọng tải lớn trong sản xuất và lắp đặt…

Được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng

Hệ thống thang máy được lắp đặt cẩn thận tránh sai sót gây nên những tại nạn nguy hiểm trong quá trình vận hành. Bởi trọng lượng hàng hóa không nhỏ, đồng thời thang máy thường được lắp tại những tòa nhà cao tầng. Thiết bị được lập trình và kiểm tra từng chi tiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tăng khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện của từng tòa nhà, khu công xưởng cũng như dây chuyền sản xuất của  người sử dụng.

Phân loại thang máy tải hàng

Phân loại theo tốc độ di chuyển: có thang máy tốc độ thấp; tốc độ trung bình; tốc độ cao; tốc độ rất cao.
Phân loại theo trọng tải: thang máy loại nhỏ; thang máy loại trung bình; thang máy loại lớn; thang máy loại rất lớn.
Phân loại hệ thống vận hành: thang máy cửa tự động và thang máy cửa xếp.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thang máy với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Công ty Thang máy Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối thang máy, vối nhiều năm kinh nghiệm cũng như được người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua, Thang Máy Hà Nội ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Với nguyên tắc hoạt động chất lượng là trên hết cùng với việc đáp ứng nhu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạp ra những dịch vụ và sản phẩm uy tín chất lượng làm hài lòng đối tác và sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Đánh giá bài viêt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *