Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0977.00.4868
Hotline: 024.3901.5678

Thang Tời Hàng, Thang Tải Hàng Giá Tốt Nhất Hà Nội 0977004868

Thang tời hàng,thang tải hang an toàn là phương tiện vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng nó là một phần rất quan trọng trong sản xuất cho các nhà xưởng , nhà kho, kho hàng trong các tòa nhà…. với khả năng chịu được trọng tải cao , chuyển tải hàng hóa nặng xuất một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn.

Đặc Tính Chung Của Thang Tải Hàng

 

 

+ Đặc điểm của thang tải hàng tời hàng
– Cấu tạo tời nâng hàng
– Cabin thang tải hàng/ thang tời hàng
– Hệ thống an toàn trong thang tải hàng, tời hàng
– Cấu hình chung thang máy tải hàng – thang tời hàng

Đặc điểm thang tải hàng tời hàng, là sản phẩm đơn giản hơn của thang máy. Tùy theo hàng hóa vận chuyển của Quý Khách, chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế theo các yêu cầu vận chuyển đặc biệt của nhà máy như kích thước cabin, chiều cao hố thang, số tầng, số điểm dừng….với tải trọng từ 50kg… 300kg… 500kg…1000kg… để phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hệ thống điều khiển thang nâng hàng, được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn khi vận hành, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất. Kết cấu cabin (sàn nâng hàng) đa dạng được thiết kế chuyên dùng cho từng nhà máy, từng thiết bị đảm bảo tốt nhất an toàn nhu cầu khách hàng.

Đặc Tính Kỹ Thuật Của Thang Tời Nâng Hàng

Tải trọng: 50kg… 300Kg…5000Kg.Tốc độ di chuyển từ 8m/p đến 30m/p.
Sàn cabin: Tole sắt gân, hoăc Inox.
Cabin:khung định hình
Vách và trần cabin: làm bằng Inox. hoặc thép được sơn tĩnh điện…
Đèn chiếu sáng: Lắp đặt trên trần phòng cabin thang.

Công Dụng Của Thang Tải Hàng
Thiết kế thang nâng gọn nhẹ, ít cồng kềnh. Do đặt ở vị trí mặt đất nên bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thang nâng hàng tại nhiều vị trí khác nhau khi có nhu cầu sử dụng.
Do sử dụng motor chuyên dụng nên người sử dụng thiết bị luôn chủ động trong việc điều chỉnh quá trình vận hành và tốc độ di chuyển nâng,hạ.
Giảm bớt nhân sự,giúp nhân viên đảm nhận hiệu qủa nhanh chóng an toàn, ít tốn kém thời gian và công sức.Đồng thời nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.
Để nâng cao hiệu quả làm việc trong quá trình sử dụng thì bạn phải biết cách sử dụng thiết bị đảm bảo an toàn, đúng cách.Thường xuyên kiểm tra định kỳ thiết bị hàng tháng để sớm phát hiện những chỗ có dấu hiệu hỏng hóc cần được sửa chữa thay thế các linh kiện mới kịp thời để tránh làm hư hỏng các thiết bị khác,gián đoạn quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho người lao động khi sử dụng thang tải hàng, nâng hàng.

Cấu Tạo Thang Tời Hàng Nâng Hàng

Biến tần: Bộ phận dùng để điều khiển tốc độ dòng điện động cơ(máy kéo).Quá trình chạy của su trượt. Đảm bảo giúp tời nâng hàng an toán di chuyển lên xuống liên tục với tốc độ phù hợp. Đặc biệt, biến tần còn tích hợp nhiều chức năng với các thiết bị công nghệ nhằm hạn chế những rủi ro, quá tải khi sử dụng tời nâng hàng.

Cable chuyên dụng: Dây cable có kích thước phù hợp với tải trọng nâng của tời nâng hàng. Đảm bảo di chuyển tời nâng linh hoạt.

Động cơ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thiết bị này có tác dụng giúp tời nâng hàng vận hành theo chiều chạy của tủ điều khiển tổng khi có lệnh. Không ảnh hưởng đến quá trình vận tải, tải trọng nâng và quá trình hoạt động trơn tru, êm ái của tời nâng hàng.

Ray dẫn hướng và cơ cấu trượt: Ray chuyên dẫn hướng hoạt động cho cabin và đối trọng di chuyển theo chiều hướng lên xuống của hố thang. Đảm bảo vị trí của đối trọng và cabin không bị dịch chuyển khi hoạt động.

Cabin Thang Tải Hàng, Inox 304, thép lưới, sắt hộp thép

Sàn: Tôn gân, inox 304, gạch, đá granite…
Nóc: Inox sọc nhuyễn 304, tôn mạ kẽm, thép tấm sơn tĩnh điện.
Cửa: Kéo tay 1 cánh,hoăc 2 cánh lên xuống, cửa mở tay, cửa sắt xếp…
Kích thước: Tùy vào hố thang mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ lấy kích thước lớn nhất theo thực tế làm từ hố mà khách hàng bàn giao, hoặc yêu cầu. Quy chuẩn về kích thước cabin thang máy chỉ ở mức tương đối, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với tời hàng hóa, tải thực phẩm, tời thức ăn thì cabin có thể chia nhiều ngăn.
Tời hàng 1 tấn

Hệ Thống  An Toàn Trong Thang Máy Tải Hàng, Tời Hàng

Kiểm soát cửa bằng tiếp điểm (cảm biến):Khi cửa mở là thang không chạy được, an toàn tuyệt đối.
Khóa cửa tầng: Khi cabin chưa tới, cửa tầng không mở được bởi hệ thống cò cửa luôn khóa.
Bảo vệ mất pha, ngược pha. Đảm bảo tính ổn định cho hoạt động của thang tải hàng tời hàng.
Bảo vệ quá tải. Hệ thống báo quá tải được lắp dưới đáy cabin, khi quá tải trọng cho phép thang máy sẽ không hoạt động đồng thời chuông báo động.
Giới hạn hành trình.Đảm bảo cho thang tải hàng không vượt quá ngưỡng hành trình cho phép.
Hệ thống thắng cơ khí. Lắp đặt cùng khung dưới cabin kết hợp bộ chống vượt tốc.Governor
tời hàng đơn giản.

Gíá Thang Tải Hàng, Nâng Hàng  

  Cũng giống với các loại thang máy khác, giá tời nâng hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên so với thang máy cùng tải trọng, tời nâng hàng sẽ có giá rẻ hơn nhiều
Không có đối trọng.
Hệ thống điều khiển đơn giản.
Cấu tạo cơ khí đơn giản hơn.

Cấu Hình Chung Thang Máy Tải Hàng – Tời Hàng

Tải trọng thang tời nâng hàng, từ 50k…100kg…200kg…250kg…300kg…350kg…500kg.
Vận tốc: 15m/p, 20m/p, 3T0m/p

Số điểm dừng: 2 stops, 3 stops, 4 stops, 5 stops…
Có hiển thị chiều chạy của thang và báo số tầng đang hoạt động bằng đèn LED 7 thanh
Động cơ (máy kéo): Mitsubishi (Thailand)  cáp chuyên dụng cho thang máy (Hàn Quốc)
Công suất động cơ: 1.5kw đến 3,7 Kw
Hệ thống tủ điều khiển:  VVVF, PLC (Mitsubishi)
Nguồn động lực: 3 phase 380V hoặc 1 phase 220V
Nguồn chiếu sáng cabin: 1phase 220V

4.9/5 - (199 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *